Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Bảng giá Bán máy rửa bát công nghiệp

Sử dụng Máy rửa bát BerjayaMáy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập
Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập có một cánh cửa lớn ở phía trước có thể mở để đưa bát đĩa vào một cái giá, trượt nó vào máy, đóng cửa, và lấy các đĩa sạch một vài phút sau đó. Chúng được thiết kế nhanh và hiệu quả. Máy rửa bát công nghiệp dạng cửa sập là thiết bị lý tưởng cho nhà bếp. Máy có khả năng cao hơn hồ hết các mô hình đặt dưới quầy và có xu hướng chiếm nhiều không gian hơn. Máy rửa bát công nghiệp cũng thường sử dụng nhiều nước và năng lượng hơn các loại máy rửa bát khác. Máy rửa bát công nghiệp tốt nhất cho nhà bếp cần tốc độ và công suất. Trên thực tại, loại máy rửa bát công nghiệp loại cửa sập là sự lựa chọn phổ quát nhất cho bếp ăn công nghiệp.
lợi.:

- Công suất cao.

- Làm sạch nhanh.

- Dễ dùng.

Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy
Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy là sự lựa chọn tốt nhất cho các quán bar, tiệm cà phê, hoặc các nhà hàng nhỏ không có nhiều không gian. Mặt khác, để bạn tần tiện không gian, các máy rửa bát công nghiệp loại này không giữ cùng số lượng đĩa như một số loại lớn hơn có sẵn cho mục đích công nghiệp. Mô hình dưới quầy giống như các máy rửa bát gia đình và có các tính năng rưa rứa, nhưng chúng có thể làm việc nhanh hơn và chứa nhiều bát đĩa hơn so với máy rửa bát bình thường. Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy lợi.:

- Không chiếm nhiều không gian.

- Dễ dàng cài đặt & cho phép không gian truy cập phía trên.

- Giá thành rẻ.


Để xem thêm video về cách thức hoạt động của máy rửa bát công nghiệp, bạn vui lòng xem danh sách phát dưới đây:
Các loại máy rửa bát công nghiệp
Các máy rửa bát công nghiệp có thể chia thành 4 loại chính. Tìm ra loại nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn là cấp thiết để có được máy rửa bát tốt nhất có thể. Chúng ta hãy cùng coi xét các ưu và nhược điểm của từng loại.

Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy
Máy rửa bát công nghiệp dưới quầy là sự chọn lựa tốt nhất cho các quán bar, tiệm cà phê, hoặc các nhà hàng nhỏ không có nhiều không gian. Mặt khác, để bạn tằn tiện không gian, các máy rửa bát công nghiệp loại này không giữ cùng số lượng đĩa như một số loại lớn hơn có sẵn cho mục đích công nghiệp. Mô hình dưới quầy giống như các máy rửa bát gia đình và có các tính năng na ná, nhưng chúng có thể làm việc nhanh hơn và chứa nhiều bát đĩa hơn so với máy rửa bát thông thường.
Thiết bị bếp công nghiệp» Máy rửa bát công nghiệp

Các công nghệ của các máy rửa bát công nghiệp:

- Bể chứa cách nhiệt

- Ngăn rửa cách nhiệt

- Cảm biến để điều khiển chuyển động băng tải

- Hệ thống đa giai đoạn dùng nước rửa sạch

- Tích hợp máy gia nhiệt

- Tích hợp bộ bàn luận nhiệt

- Đầu phun rửa cao cấp

- Đầu đốt hồng ngoại

Để xem thêm video về cách thức hoạt động của máy rửa bát công nghiệp, bạn vui lòng xem danh sách phát dưới đây:


Các loại máy rửa bát công nghiệp
Các máy rửa bát công nghiệp có thể chia thành 4 loại chính. Tìm ra loại nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn là cấp thiết để có được máy rửa bát tốt nhất có thể. Chúng ta hãy cùng xem xét các ưu và nhược điểm của từng loại.

Tổng quan về máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp chất lượng nên đạt được các yếu tố sau đây:

- Dễ sử dụng.

- Hoạt động nhanh.

- Đáp ứng vơ các yêu cầu về an toàn vệ sinh

- Rửa sạch hoàn toàn vết bẩn và hóa chất rửa sau khi chấm dứt chu trình

Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền
Máy rửa bát công nghiệp băng chuyển có công suất cao nhất trong các dòng máy rửa bát. Loại máy này thường được sử dụng trong nhà ăn với số lượng lớn bát đĩa cần phải xử lý nhiều lần trong ngày như dài, khách sạn và bệnh viện. Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền có phí tổn cao hơn nhưng công suất lớn hơn, giúp làm sạch bát đĩa một cách chóng vánh.
lợi.:

- Có thể xử lý số lượng lớn.

- Làm sạch nhanh.

- Làm sạch mạnh mẽ

Các nhân tố cần xem xét khi mua máy rửa bát công nghiệp
Bạn có rất nhiều cân nhắc thực tiễn để lựa chọn máy rửa bát công nghiệp đáp ứng được nhu cầu của bạn. Máy rửa bát công nghiệp giúp cho nhà bếp của bạn chạy trơn hơn và góp phần gia tăng lợi nhuận.

Kích thước và công suất
Điều trước hết là bạn nên mua máy rửa bát công nghiệp vừa với không gian mà bạn có. Nhà bếp thường bận rộn, đông đúc với nhiều người trong đó. Ngoài những mối quan hoài thực tiễn về loại máy rửa bát hợp, bạn cần phải xem xét nơi bạn đặt trong nhà bếp. Máy rửa bát công nghiệp sẽ thường can dự trực tiếp đến bao nhiêu bát đĩa có thể chứa trong một thời gian.

Tốc độ
hồ hết các máy rửa bát công nghiệp đều có tốc độ khá nhanh. Tốc độ của một chu kỳ là một trong những thiết lập chính của máy rửa bát - có thể mất 30 đến 45 phút.

Nhiệt độ
Các máy rửa bát công nghiệp có nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Các máy rửa bát công nghiệp dùng nhiệt độ cao để khử trùng bát đĩa bảo đảm chúng được vô trùng hoàn toàn. Máy rửa bát nhiệt độ thấp cần dùng hóa chất rửa để đảm bảo bát đĩa được sát trùng. Các máy rửa bát công nghiệp nhiệt độ cao là phổ quát hơn. Các mô hình nhiệt độ cao đòi hỏi tổn phí trước và đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, nhưng bát đĩa sẽ khô nhanh hơn và bạn không phải mua hóa chất khử trùng thẳng tuột. Các mô hình nhiệt độ thấp ít tốn kém và hà tằn hà tiện tiền cho hóa đơn điện nước, nhưng bạn phải xem xét phí mua thêm hóa chất trong khoảng thời kì liền tù tù và chúng có thiên hướng làm hỏng một số loại bát đĩa một mực Các mô hình nhiệt độ cao thường được xem là tốt hơn dù rằng dùng năng lượng cao hơn. Và các mô hình nhiệt độ cao cũng có thiên hướng làm sạch bát đĩa tốt.

Tiếng ồn
hồ hết các máy rửa bát công nghiệp có Kích thước và gây ra tiếng ồn khi dùng. Tiếng ồn lớn sẽ là một vấn đề, bạn nên coi xét so sánh giữa các chọn lọc khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

dùng điện và nước
Bạn chẳng thể sử dụng máy rửa bát mà không có điện và nước. Một số máy rửa bát với cài đặt năng lượng thấp, bạn có thể dùng khi phù hợp để giảm tổn phí và nhiều thiết kế đặc biệt để sử dụng ít năng lượng hơn khi không sử dụng giữa các chu kỳ.

yêu cầu về điện và nước
Bạn cần phải vững chắc rằng không gian nhà bếp của bạn được chuẩn bị cho máy rửa bát công nghiệp mà bạn mua. Máy rửa bát dùng rất nhiều năng lượng và nếu hệ thống điện của bạn không được thiết kế để cung cấp điện áp hạp, bạn có nguy cơ gây cháy nổ. Bạn cần đặt máy rửa bát ở nơi có đường ống và thoát nước hợp lý.

Một số mô hình máy rửa bát công nghiệp phổ thông:

- Máy rửa bát Dolphin DW-3210S

- Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DRC-1E

- Máy rửa bát Dolphin DW 3000

- Máy rửa bát Dolphin DW 1200

- Máy rửa bát Dolphin DW 2200

- Máy rửa bát Dolphin DW 8000

Tổng quan về máy Giới thiệu Máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp chất lượng nên đạt được các nhân tố sau đây:

- Dễ sử dụng.

- Hoạt động nhanh.

- Đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn vệ sinh

- Rửa sạch hoàn toàn vết bẩn và hóa chất rửa sau khi kết thúc chu trình
Bảo dưỡng Bán máy rửa bát công nghiệp
Các công nghệ của các máy rửa bát công nghiệp:

- Bể chứa cách nhiệt

- Ngăn rửa cách nhiệt

- Cảm biến để điều khiển chuyển động băng tải

- Hệ thống đa thời đoạn sử dụng nước rửa sạch

- Tích hợp máy gia nhiệt

- Tích hợp bộ đàm đạo nhiệt

- Đầu phun rửa cao cấp

- Đầu đốt hồng ngoại

Tìm mua Máy rửa bát công nghiệp
Một số mô hình máy rửa bát công nghiệp phổ thông:

- Máy rửa bát Dolphin DW-3210S

- Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DRC-1E

- Máy rửa bát Dolphin DW 3000

- Máy rửa bát Dolphin DW 1200

- Máy rửa bát Dolphin DW 2200

- Máy rửa bát Dolphin DW 8000

Máy rửa ly
Máy rửa ly với dòng nước đủ nhẹ để giữ cho các loại ly thủy tinh không bị vỡ. Chúng đặc biệt tiện dụng trong các quán bar
lợi.:

- Có thể rửa các loại ly và không bị vỡ.

- Có thể rửa nhiều loại khác.

- Làm sạch một cách chóng vánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét