Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018

Page Độc Quyền Thương Hiệu Mỹ Phẩm Rooicell ở VN

Nhà Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu Mỹ Phẩm Rooicell trên Việt Nam
😍Khi bạn đang xem phim mà bị bắt đi nấu bếp😍

😜 Cả nhà mình ai đã từng như này, giơ tay lên khai thật đi nào!!!
-----
🍀 Rooicell - một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn quốc, được các Bác sỹ, chuyên viên làm đẹp tin dùng ️🍀

 


 

 


 

  

 

 


 

 
nếp tốt để mình Đẹp hơn, Trẻ hơn: thoa một tẹo kem dưỡng da trước khi đi ngủ và nhớ rằng ĐỪNG thức khuya quá!

🌺 Hãy đẹp lên cùng Rooicell nhé 🌺
-----
🍀 Rooicell - một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn quốc, được các Bác sỹ, chuyên viên làm đẹp tin dùng ️🍀
------
🌷 Mỹ Phẩm Rooicell 🌷 


☘️PURIFYING SERM
#LamdepcungROOICELL #RooicellVietNam

Với tính chất trông nom đặc biệt cho làn da nhờn mụn, lỗ chân lông to. Serum có kết cấu mỏng tan nhanh trong nước giúp thẩm thấu rất nhanh khi thoa lên da. Kiểm soát hiệu quả tiết chế bã nhờn, se khít lỗ chân lông.
💞 Đây sẽ là chọn lựa tuyệt đối với những bạn nữ có làn da nhờn gặp những tình trạng mụn, thâm và lỗ chân lông to.💓 Điểm qua 4 bí quyết vàng khi dùng kem che tội lỗi nhé chị em phụ nữ:

1. Chọn sắc độ kem che tội
Đối với quầng thâm mắt, hãy dùng màu nhẹ hơn so với màu kem nền của bạn, còn nếu bạn đang có một vài mắt sưng húp, hãy sử dụng màu kem che tội đậm hơn so với màu kem nền.

2. Dưỡng ẩm trước khi che tội
Để kem che thiếu sót phát huy hiệu quả tối ưu, bạn phải đảm bảo làn da của mình được đủ độ ẩm cấp thiết. Do đó, đừng quên thoa một lớp kem dưỡng da trước.

3. Chú ý hạn dùng
Không nên sử dụng các lọ kem che tội lỗi hơn một năm bởi lúc này, nó đã là nơi tích trữ bụi bẩn, vi khuẩn, sẽ rất có hại cho làn da của bạn.

4. Pha trộn để có kem che tội lỗi tuyệt nhất
Để có được sắc độ kem che lỗi phù hợp nhất, bạn có thể mix chúng với nhau hoặc với một tẹo kem nền sáng hoặc tối màu hơn. để ý nên thoa kem che khuyết điểm trước khi đánh nền,.

💋 KEM CHE lỗi ROOICELL BB BALM được biết đến với khả năng che phủ nhiều loại tội trên da. Giúp da trắng sáng. Đặc biệt có chứa thành phần tế bào gốc giúp da luôn mịn màng và chống cả lão hóa da.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Nhà Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu Mỹ Phẩm Rooicell Tại Việt Nam
https://www.facebook.com/rooicellvietnam/

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét