Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Phát triển cùng số tam hoa 0906277666

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

 

  

Sim tam hoa là dòng sim khá được chuộng bởi hàm chứa ý nghĩa phong thủy lớn và giá cả không quá đắc đỏ. Nhiều người đang sở hữu cho mình một sim số đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có muốn thử không? 0906277666 sẽ là chọn lọc không tồi.

 

 

 

 


Theo quan niệm phương Tây, số 6 là biểu trưng của sự kết hợp giữa nước và lửa, tả sự kết hợp trong cuộc sống, thăng bằng trong âm dương, do vậy nó sẽ mang đến cho người sở hữu một cuộc sống bằng phẳng, mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành  công, không gặp phải những điều gập gềnh, sóng gió.

Ngoài ra, ngày thứ 6 là ngày Chúa thành lập, được xem là ngày vạn vật sinh sôi, nảy nở, bạn giống như được tái sinh, rửa trôi mọi xui xẻo và những điều không vui lúc trước, mở đầu một cuộc sống mới, không có lo âu, buồn phiền, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Đây cũng là con số của tình ái, của hôn nhân gđ. Hãy để những con số 6 giúp bạn có một tình yêu lâu dài, trót thủy chung, một gia đình rét mướt, hòa thuận, chan chứa tiếng cười, một chốn bình yên sau những xô bồ, rộn rịp của cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc, số  6 có 2 nét vẽ từ trên xuống giống như kèn loa ra, tượng trưng cho con đường tương lai của con người, xoành xoạch rộng mở, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Số 6 gần âm với chữ lộc, nên có công dụng là tài lộc, tiền tàì như nước, giàu sang phú quý, thịnh vượng trơn. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc và cuộc sống, có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gia sản không ngừng tăng lên, ngày một thịnh vượng, phú quý.

Số 6 cũng là một con số trong bộ ba 3, 6, 9 vốn dùng để tránh tà và hóa giải những xui xẻo, điều không tiện lợi hay những nơi có phong thủy xấu, không mang tác dụng tốt lành, như vậy sim tam hoa 666 cũng sẽ giúp bạn xuôi đuổi xui xẻo, tránh điều không may, không gặp phải những thứ khắc, cản ngăn con đường phát đạt và thăng tiến của bạn.

Sim tam hoa 666 có 3 số rốt cuộc là 6, giống như những bàn tay nắm chặt, biểu hiện một ý chí tranh đấu mọi lúc, một phong thái sẵn sàng đối đầu với mọi cạnh tranh, thách thức, là tượng trưng cho sự nổ lực vươn lên của con người. Người mang sim tam hoa 666 thường có sự tụ hội và kiên tâm cao độ với công tác của mình nên thường dễ gặt hái thành công.

 

Số 7 thường bị nói là xui xẻo nhưng khi 2 con số 7 phối hợp lại sẽ đem lại những điều tốt đẹp ít ngờ đâu đến.

Trong phong thủy, số 77 tượng trưng cho trời đất ơi, chỉ sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ý sâu xa cho sự thành công và tiền của. Mọi điều may mắn và thuận lợi sẽ đến bên cạnh bạn, giúp bạn có được công danh, công tác làm ăn tăng trưởng để có tiền tài, ý chí kiên cố bền gan trước mọi thử thách cuộc thế.

Số 77 cũng mang đến may mắn trong giao thiệp, bạn trở nên một người giỏi ăn nói hơn, dễ dàng thuyết phục người khác để kí được hợp đồng làm ăn, bạn ăn nói có duyên hơn, giúp cho những người bên cạnh cảm thấy vui vẻ và càng thêm yêu mến bạn.

Cặp số 77 cũng rất có duyên với dân làm ăn, giúp họ phát triển sự nghiệp, mọi công việc được suôn sẻ, tiền tài, tài lộc không ngừng tuôn vào nhà.

 

Cặp số 62 tưởng như thông thường thế nhưng cũng hàm chứa tác dụng đặc thù.

Theo quan niệm cổ xưa, số 62 biểu tượng cho photo chim bồ câu. Đây là loài chim đem đến hòa bình, tự do, đại diện cho một cuộc sống bình yên, ổn định, không có những chống chọi gay gắt, mà chỉ luôn hướng đến thành công, không ngừng vươn lên, không dây số phận.

Khi ghép số 2 và số 6 lại tạo nên cặp số 62 có tác dụng là lộc mãi, tài lộc sẽ như thác nước chảy, tiền của sẽ như cơn lốc, không ngừng tiến vào nhà bạn. Phú quý này chẳng hề là một lúc mà chiếu theo sự cố gắng của bạn, có thể kéo dài mãi mãi.

http://www.xn--udaa.vn/bvct/chi-tiet/203/doi-doi-cung-sim-tam-hoa-0906277666.html

Các con số đều có linh hồn. Trả qua hàng ngàn năm, những tác dụng tốt đẹp, may mắn về nó chưa bao giờ thay đổi. Nếu không tin, hãy thử trải nghiệm 0906277666

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét