Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

dự dán phố đông village

Vị trí biệt thự phố đông villagengoài chủ trương xúc tiến sự tăng trưởng KT xã hội Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện hầu hết căn hộ nhà đất đang được quy hoạch và buil liên tục với mục tiêu phục vụ tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu thành phố phố đông village đã với được vị trí đắc địa số 1 trong mối kết liên với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của thị thành có ưu điểm tổng hợp của một thị thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng PT.

Hướng đến một môi trường sống trong sạch, bình yên giữa thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, café, khu trung tâm thương nghiệp & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trọn vẹn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của tỉnh thành có ưu thế tổng hợp của một thành thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng tăng trưởng trong mối kết liên với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, người mua có thể dễ dàng trên dưới toàn bộ các tiện ích của vùng :

Với tổng thể tích trên 41ha, du an phố đông quận 2 tự hào là căn hộ Khu thành phố quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống toàn bộ tiện nghi mà vẫn thái bình giữa tự nhiên trong sạch, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, vi la Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, vi la Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ hoàng thất

3. Các công viên: 03 công viên trọng điểm và 06 công viên vệ tinh

4. trường: Trường vườn trẻ Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương nghiệp phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu chung cư

 

Nhà phố Thạch Mỹ Lợi
Phố Đông Village là khu đô thị phức hợp gồm nhà ở, trọng tâm thương nghiệp, trường, và trung tâm vui chơi giải trí number one tại quận 2 thị thành HCM với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village có dòng mặt hàng chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và Biệt thự với khoảng trống 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách ngoại hình 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được PT với ý tưởng “tự nhiên trong thị thành”, theo đó tuốt của chung cư: từ thiết kế cảnh quan đến ngoại hình mỗi căn nhà tại đây vừa đương đại (Phố) lại vừa gần gũi với tự nhiên (Village).

Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu tỉnh thành mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường vòng đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần tài xế:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu thành thị Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trung tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm

Khu thành phố PhoDong Village được tạo theo quy trình mở rộng TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thị thành mới, giàu sức bật, năng động và có gần như các chức năng về tài chính, thương nghiệp, dịch vụ, trú ngụ, văn hóa, GD, khoa học khoa học cao… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất MN bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. ngoại trừ chủ trương thúc đẩy sự PT kinh tế từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện phần lớn chung cư nhà đất đang được quy hoạch và xây dựng liên tiếp với mục tiêu cung cấp tái định cư cho khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu thành phố PhoDong Village đã có được vị trí đắc địa number 1 trong mối kết liên với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng thể tích trên 41ha, PhoDong Village kiêu hãnh là biệt thự Khu thành phố quy mô lớn được quy hoạch và PT đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và tầng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống toàn bộ tiện nghi mà vẫn thái hoà giữa thiên nhiên trong lành


 

 

 

 

 

 

 
dự án phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa tự nhiên với đầy đủ tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, doanh nghiệp, café, khu trọng điểm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng trọn vẹn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố đông village được mẫu mã từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc tươi tắn, tượng trưng là Rồng uy quyền, mô tả cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài giỏi của Biet thu pho Dong Village đã áp dụng trót triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu tỉnh thành xanh độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên và trội những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng gia của miền nhiệt đới.

GIÁ BÁN KHU thị thành PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. vi la Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. vi la song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn tiêu biểu:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt XD)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC thanh toán dự án PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, tức là ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : tính sổ khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự thanh toán 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. nhà băng tương trợ 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại nhà băng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH giá rẻ:
Chỉ ứng dụng 30 ngày cho những khách number 1 tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những khách hàng cư trú tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
Miễn phí phí quản đến 31/12/2018
ngoài lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

Phố Đông Village là khu thành phố được XD theo tiến trình mở rộng đô thị HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thị thành mới, giàu sức bật, năng động và có hầu hết các chức năng về tài chính, thương nghiệp, DV, trú ngụ, văn hóa, GD, kỹ thuật công nghệ cao, liên kết với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm thành thị HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét