Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ ở Hà Nội

Công ty cho thuê kho bãi hàng hóa uy tín tại Hà Nội

Và, DV cho thuê kho bãi của tổ chức THUEKHO.VN vận dụng tin học trong quá trình xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo quy trình đương đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý hồ sơ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp khách hàng yên tâm trong giai đoạn quản lý và sử dụng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

 

 
đặc trưng, HT kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí tiện lợi, giao thông huyết quản nên bảo đảm dễ dàng trong việc chuyển hàng hóa của các bạn.

Hơn thế nữa, HT kho bãi của công ty THUEKHO.VN còn có ánh sáng tự nhiên, đây là điều kiện tốt để bảo quản hàng hóa cho quý khách

Với những thế mạnh nổi bật trên, doanh nghiệp THUEKHO.VN chính là doanh nghiệp Logistics chuyên đáp ứng dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường hiện.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những thể tích lớn, mà chúng ta còn có những kho bãi dành cho những công ty vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các đơn vị trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô HN. Vói các DV như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm Hà Nội, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại Hà Nội .... tổ chức phục vụ dịch vụ trọn gói theo nhu cầu người dùng: nhận giữ hàng, nhập xuất, thưa bẩm hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn Giao hàng hóa đến khách hàng thì ThueKho cũng phục vụ DV giao hàng tận nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá thấp rất thuận lợi cho bạn.
doanh nghiệp THUEKHO.VN được xem là một trong những tổ chức Logistics chất lượng nhất trên thị trường hiện. Với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí thuận tiện khác nhau trên nhiều khu vực, tổ chức THUEKHO.VN tự hào là tổ chức phục vụ dịch vụ kho bãi tối đa hiện nay.


 

 

 

https://thuekho.vn/chia-se/videođơn vị Giao hàng hóa ThueKho.com hiện đang mang HT kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí tiện lợi cho việc lưu giữ và cung ứng hàng hoá vào khu vực đô thị Hồ Chí Minh.

Ngày nay, việc hội nhập với KT thế giới, nhiều công ty, cá nhân đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân mê say lĩnh vực kd, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo âu nữa, đã có tổ chức chuyên chở Bắc Trung Nam ThueKho.com cung cấp dịch vụ cho thuê kho, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP vận dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, du nhập, marketing, tồn trữ thuốc.

Kho bãi của doanh nghiệp THUEKHO.VN được đồ vật hầu hết các máy móc, HT điện cùng cơ sở an ninh chắc chắn, có thể đáp ứng các đề nghị khắc khe của quý khách.

DV cho thuê kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các đồ vật khác nhau từ các SP điện tử cho đến các sản phẩm sử dụng có trên thị trường.

cho thuê kho nhỏ

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét