Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

0931650000 số đẹp ẩn ý gì?

0931650000 - SỰ MAY MẮN DÀNH RIÊNG CHO QUÝ CÔ

Sim số 0931650000  là một số đẹp chuyên mang đến sự may mắn cho đàn bà. Người nữ mang đặc tính Âm trong lề luật Âm - Dương, đại diện cho sự nhu hiền, ôn hòa trong trời. Họ cũng rất dễ động lòng trắc ẩn hơn so với nam giới. Từ những đặc tính tốt đẹp vốn hiện hữu, nếu được tạo điều kiện phát huy hào kiệt và bắt mắt,  đàn bà rất dễ trở thành những người đàn bà đem lại sự phát lộc, phát tài cho cả gia đình, cho chồng, con hay thậm chí nếu muốn, họ có thể thành những nhà lãnh đạo đầy sáng tạo.

 

0931650000

Sim tứ quý 0000 mang đến nhiều thuật lợi cho người nữ

Bản thân Tứ Quý đã là rất đẹp, và Tứ  Quý 0000 không chỉ đẹp mà còn đặc trưng đem lại cát tường cho quý cô, quý phu nhân.

Vì số 0 là con số chung cục được tạo ra khi người xưa nghiên cứu toán học. Nó đứng đầu dãy số và mang hàm ý khôn cùng đặc biệt. Không một ai có thể đếm, đong, đo lường một vật gì đó bằng “0”. vậy mà khi ta ghép số 0 đứng sau bất kỳ một số nào, giá trị của chúng tăng gấp 10 lần. Cũng như trong thiên nhiên, không khí vốn không màu, không mùi, không vị nhưng lại đem đến sự sống cho con người.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 chính khởi nguồn, là xuất hành điểm của vũ trụ muôn loài. Số 0 bản thân nó không là gì cả, nhưng lại là thảy. Nó tượng trưng cho sự vô hình,hết sức bất tận.

Nếu thế thì số 0 hợp với người nữ ra sao?

0 chính là âm, sự tương trưng cho giới nữ. Ngược với 0 là số 9 biểu tượng cho tính dương của nam giới. thành ra, khi có đến bốn con số 0 tạo thành Tứ Quý 0000, thì ắt hẳn bao nhiêu tinh hoa và sự trường cửu đều tập hợp về, mang theo đó nhiều điều tốt đẹp.

Không những thế, nhiều quý cô đang lo nghĩ chuyện tình duyên thì sim Đường dây nóng 0931650000 còn chóng vánh mang lại người bạn trăm năm như ý. Bởi số đầu 09 chính là sự hòa hợp Âm Dương hoàn hảo trong tất thảy các cặp số.

 

Tài vận tốt đẹp, hậu vận dồi dào

Người xưa có câu: "Có của không bằng sắp phát tài, sắp phát tài không bằng biết giữ của lại". chứng minh cả tài vận hiện có và hậu vận sau này sẽ đến đều rất quan yếu đối với mỗi con người. Như thế mới gọi là " tự mình hiểu rõ vận mệnh của mình".

Trong sim số đẹp 093165000, cặp số 31 có số “1” - tượng trưng cho sự chắc chắn và số “3” - biểu trưng cho tài lộc. Như vậy con số này mang công dụng ổn định về tiền của và con cái sinh ra cũng có gần như anh tài. Thật kết thúc gì quý hóa hơn thế!

Với cặp số 65, số “6” - chính là lộc, còn số “5” - chỉ sự tiềm ẩn. Điều đó Cho thấy nhiều lợi lộc vẫn còn tiềm tàng ở ngày mai và chủ nhân sẽ có cuộc sống phong lưu vào những giai đoạn về sau của thế cuộc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét