Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

wifi marketing là gì Tỉnh Bến Tre

 quảng cáo qua wifi Tỉnh Bến Tre

 Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi thứ của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người dùng. Khi hết thời kì sử dụng, các bạn có thể quay lại ảnh hưởng với lăng xê để nối dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm khảm của người mua.


3. lăng xê cho mặt hàng, dịch vụ

PR mặt hàng mới, quảng bá dịch vụ điển hình, ban bố chương trình khuyến mãi...

4. Thu thập thông báo của các bạn để đáp ứng công việc coi sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. cuốn, thu hút thêm người mua

giả thử bạn nhận thấy một lượng người mua rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những cảnh huống này wifi marketing là chọn lựa khôn ngoan của bạn. thí dụ vài ví như rõ ràng:

nhà hàng A phát wifi marketing Free ra khu vực xung quanh, đáp ứng wifi cho cả các khách hàng của công ty B, C, D gần đó. phục vụ luôn cả khách vãng lai trợ thì dừng chân...
Cửa hàng chè Huế phát wifi marketing FREE vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
dịch vụ massage X phát wifi marketing Free vào quán beer Y ko kể
tổ chức thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
Ngoài ra còn vô kể loại hình có thể vận dụng để thu hút thêm người dùng về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin quảng bá rằng hoài để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thiết bị nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự quảng cáo cho mình. chú ý là bạn có thể lăng xê mãi mãi mà chẳng hề trả thêm bất kỳ hoài nào khác.

6. Tự động đưa tấm hình về sản phẩm & DV của bạn lên mạng xã hội

Như đã nói, mỗi người dùng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng từng lớp để lấy quyền truy cập wifi FREE. Nhiệm vụ của bạn đơn thuần chỉ là tạo ra thông báo cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người lăng xê cho bạn trên mạng xã hội.

Wifi Marketing là gì?
hiện tại có đông đảo hình thức marketing bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn hình thức hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là chi phí khá cao, điều đó khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy diện tích đó, loại hình quảng cáo này được thực duyệt y sóng wifi, một dịch vụ Free mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các doanh nghiệp và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể miêu tả một cảnh huống như sau: giả thử có một người dùng truy cập vào dịch vụ wifi FREE của một nhà hàng, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một lăng xê của nhà hàng (quảng cáo này được đặt trên một web site). khách hàng sẽ phải tương tác với lăng xê để có quyền truy cập wifi FREE. thúc đẩy ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng tầng lớp....
(Nếu popup không tự bật ra, khi khách hàng sử dụng trình duyệt để truy cập Web http bất kỳ thì lăng xê sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc các bạn sẽ phải tập hợp ảnh hưởng với quảng cáo của bạn, nên chi độ impression của quảng cáo sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc san sẻ lên mạng từng lớp cũng siêu hữu dụng và tạo nên một phần nhỏ được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy thí dụ như sau, khi một người tới một doanh nghiệp và san sẻ thông tin về doanh nghiệp đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là thân quen của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sớt. công dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được các bạn ngày nay và cả các người mua tiềm năng khác là bằng hữu, đây là đk để tạo nên một cộng đồng các bạn trung thành cho bạn.

Tỉnh Bến Tre tư vấn lắp đặt wifi ngoài trời Tóm lại, thực chất của wifi marketing là một loại hình bàn thảo dịch vụ wifi Free để lấy một thứ gì đó từ người dùng. Đó có thể chỉ là sự tụ hội của người sử dụng vào một photo, đó có thể là đề nghị san sẻ lên mạng xã hội...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân như email, số Phone...
Wifi Marketing được thực hành qua nền tảng web, dùng trình duyệt để hiển thị thông điệp. thành thử khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao vì Ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. nói cách khác qua các thống kê của SmartWifi từ phần lớn điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giảng giải các hành vi liên quan được áp dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

wifi marketing giá rẻ Tỉnh Bến Tre
Kết luận
Ngành quảng cáo đang tiến dần với đời thứ 3 : quảng cáo liên quan. Và liên quan 2 chiều là điểm cực mạnh ở hệ thống Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động đề nghị các bạn liên quan thì mới được dùng wifi. loại hình này sẽ là một chọn lựa thông minh nếu bạn Nắm rõ và biết tận dụng các ưu điểm của nó. Chúc bạn chọn được biện pháp wifi hợp lý nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét