Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Tìm mua account LOCAL GUIDES CẤP 10

Đặt mua tài khoản LOCAL GUIDES CẤP 10
Việc bán Acc Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với mong muốn đem đến những giá trị thực tại và vững bền cho người mua. Do đó, ngoài thông báo về Local Guides, chúng ta còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Nick có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, khách hàng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và còn nữa còn nhận lại được các lợi. từ Google.

Những ích lợi khi có tài khoản Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại TK này. Nhưng nếu bạn chưa nắm vững về Local Guides, về cách thức hoạt động và những ích khi có Acc, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn cùng đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người đam mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài cho điểm, san sẻ hình ảnh, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
bây chừ, có hàng tỷ khách hàng dựa vào các đóng góp của những Nick Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp di chuyển. Đó chính là lợi ích trước tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài account Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người với Nick Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. ngoài ra đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi. trên "Google Play Phim" như giảm giá thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể thông minh lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn lần khần khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị em hãy thử lướt qua những ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Nick
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một cho điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được TK Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Acc có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, tổn phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. chấm điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, miêu tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, san sẻ ảnh và video, cung cấp thông tin Đọc tiếp duyệt trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách thẩm tra tính xác thực cũng là những cách tăng điểm cho account.
rõ ràng, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài đánh giá trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoại giả bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; giải đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì vậy, cách đơn thuần nhất để sở hữu một tài khoản Local Guides level cao là hãy can dự ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo đảm về chất lượng cũng như giá bán Account Local Guides bảo đảm hợp lý nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét