Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Thiết bị Sim 4G Viettel Quang Ngai

Phủ sóng điện thoại 4G Viettel Quảng NgãiCó khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách tốt nhất các đường truyền Internet nhất mực (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. Đồng thời, vùng phủ sóng cũng mênh mông hơn và có tính di động rất cao.
Với chi phí rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được nhìn là giải pháp hoàn hảo nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại SLL các quốc gia. Và đây cũng chính là niềm ước ao của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
Quy trình đổi SIM nhanh chóng, tiện lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng hiện tại cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời kì. đặc thù, quý khách của nhà mạng Viettel còn được FREE hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới liên hệ Viettel gần nhất, mang theo khẳng định thư quần chúng hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
Đặc biệt, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã triển khai chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm FREE mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB dùng trong 7 ngày (Chú ý: Chương trình vẫn chưa có thời gian chấm dứt).

nên, mạng 4G là bước cải tiến lớn của khoa học với hàng loạt nhưng điểm cộng nổi bật so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà chúng tôi lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không tiếp thụ, thí nghiệm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay bữa nay nhé!

 

giám đốc viettel quảng ngãiMạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G số đông trên lý thuyết và thực tại sử dụng. Theo xem, mạng 4G cao nhất (kỹ thuật LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng hiện tại với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s.

So sánh trực quan, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì người mua phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tiếp không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, quá trình xem có thể liền phải chờ.

Không chỉ dị biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. rõ ràng độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự dị biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, đem lại trải nghiệm mượt mà hơn và kết thúc hiện tượng giật, lag gây tức mình.

SIM 4G có độ giữ bí mật cao hơn SIM 2G, 3G thông thường

SIM Gọi có 2 loại theo tiêu chuẩn của công ty ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn công nghệ ép buộc phải có USIM để chứng thực, không tiết lộ kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
Tại sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim hiện tại? Đây đơn giản chỉ là đề nghị kĩ thuật nhỏ nhất để dùng được mạng mạng 4G.

Ngoài ra, SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hđ nghe lén và cẩn mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ Zalo lưu được hàng nghìn số, trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông báo khác: email, hệ trọng dự phòng…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét