Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Site kantor pos uy tín

Web cek resi pos uy tín
Pos Indonesia cung cấp các DV tốt hơn cho các bạn của họ theo thời kì. Hiện tại, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. thích hợp với tiến bộ khoa học, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục trực tuyến và họ cũng tạo ra Hệ thống mã bưu điện hoặc cốt được gọi là Sistem Kode Pos để tạo tiện lợi cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với xác thực. 

 

 

 

https://about.me/posindonesiaTầm nhìn của họ là trở thành nhà phục vụ dịch vụ bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ xây dựng tương lai của họ bằng cách vận dụng Quản trị doanh nghiệp Tốt (GCG) là một trong những cố lên của họ trong việc cải thiện hiệu suất của đơn vị.PT Pos Indonesia (Persero) được xây dựng thương hiệu vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang tổ chức nghĩa vụ hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã sang một số thay đổi về tình trạng công ty khởi đầu từ cơ quan Bưu chính, Phone và Phone (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành tổ chức bổn phận hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày bữa nay.Theo Pos Indonesia, có một số đơn vị con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà đáp ứng giải pháp hậu cần number one tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kd nhà đất và các DV liên quan khác. chung cuộc, họ cũng quản lý và tăng trưởng mạng intranet chuẩn y PT Bhakti Wasantara Net (BWN).

 


 

 

 

kantor pos

Pos Indonesia có hai đơn vị khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được xây dựng thương hiệu để đem lại ích lợi cho người dùng của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời khắc nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được ra đời để sản xuất chất lượng cao giỏi trong ngành. Họ buil sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần phê duyệt quá trình học tập và nghiên cứu, và DV cộng đồng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét