Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

SD sản phẩm xóc đĩa bịp bí mật nhất ở Tỉnh Bình Thuận

Cấu tạo đồ xóc đĩa bịp hiện đại nhất ở Tỉnh Bình Thuận
Như thế là công tác chuẩn bị của bạn đã hoàn tất.

- Bạn nhỏ nước ion ra đầu ngón tay sau đó chấm lên 4 mặt quân như sau:
- Đối với Quân bài, chắn…2 mặt trơn
- Chấm vào 4 mặt trắng, 4 mặt đen đều về xấp đôi tỷ lệ 80%-90%.
- Đối với Quân bao thuốc vina,thăng long… thì 1 mặt trơn
- Chấm vào 4 mặt đen (mặt trơn)
- Đối với Quân que đóm, tre…0 mặt trơn

Chấm vào 4 mặt trằng hoặc 4 mặt đen đều được, tuy nhiên đối với loại quân này phải bôi nước ion nên quân từ 3 đến 5 lần mới được,các lần sờ quân phải đợi quân khô mới được, hoặc ta phải chẻ mỏng thanh đóm làm quân, tuy nhiên tỷ lệ công dụng xác thực chỉ được 70 - 80%.

- Nước ion chỉ có hiệu quả trong vòng 1 giờ đồng hồ
- Bảo quản: không để cạnh kim loại và các vật phát ra từ trườngđể ý khi dùng nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp:
- Dung dịch nước ion đánh xóc đĩa không hại cho da tay, nhưng lại rất độc hại đối với các vùng da đang bị vết thương hở.
- Tránh việc dùng ngón tay đã nhiễm dung dịch ion dụi vào mắt, ngoáy mũi sẽ gây ra các ý nghĩa phụ như sưng đỏ và mưng mủ có cảm giác bực mình
- Khi vô tình bị nước ion dính vào vết thương, mắt, mũi… tức thời dùng nước chè để rửa sạch sẽ, nếu nặng hơn thì lấy kem đánh răng thoa đều lên và rửa lại vài lần như thế.ưu thế của nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp Dùng chơi xóc đĩa này đối với những tay bịp thì đem đến lợi nhuận khá lớn nếu thành công. Bởi khi đã bôi ion lên quân xóc thì kết quả xóc đĩa nghe đâu đã biết trước với những tay bịp này và giúp họ đánh với tỷ lệ thắng hầu hết 100%. Không tang không hình, khó bị phát hiện như những đồ chơi bịp kỹ thuật khác. ý nghĩa của loại nước ion này lên mặt quân cũng được thời gian khá dài trong khoảng vài tiếng, đủ để người bịp có thể vét hết tiền cả làng rồi ra về mà không lo bị phát rác hay lấy lại đồ bịp.

 

  

 https://youtu.be/pt1nRRk_rWECách chế tạo nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp
Loại nước ion chơi xóc đĩa là loại nước kiềm muối có tĩnh điện, được tổng hợp từ các loại dung dịch muối không độc. Các loại dung dịch muối có trong nước ion này bao gồm: Muối kẽm tác dụng để giải phóng điện tích dương trên bề mặt bôi nước, Muối sắt tạo nên lực hút tĩnh điện từ trường và còn một ít muối bạc để giữ ion trên bề mặt.
Với những phản ứng hóa học liên kết trên bề mặt khi bôi chất xúc tác là nước muối ion này lên sẽ giúp tạo nên từ trường mặt quân khiến những quân này chỉ sấp hoặc ngửa theo ý muốn khi bôi lên.
Đây là một phản ứng đơn thuần trong hóa học nhưng vận dụng vào trò chơi xóc đĩa lại giúp người bịp gặt hái được số đông tiền với những người chơi “gà mờ” khác. Với những thế mạnh khó bị phát hiện vì vậy nên hiểu tại sao loại nước ion này lại được nhiều tay bạc bịp tin cậy và chọn lựa là vậy.

Hướng dẫn nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp:
Cách dùng nước ion xóc đĩa bịp hết sức đơn thuần. đặc trưng bộ SP này không cần bất cứ tương trợ gì từ bên ngoài. Không để lại tung tích. khôn cùng lợi hại khi chơi xóc đĩa. Bạn có thể dùng bát đĩa thường, quân thường. Chỉ với vài giọt dung dịch nước ion của chúng tôi. Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Có thể làm chủ hoặc làm người chơi đều được.
Khi vào cuộc chơi, bạn nhỏ ít dung dịch nước ion vào các đầu ngón tay và bôi lên quân xóc đĩa. Bôi cùng nói cách khác của tất cả các quân.

 

 
Nước ion có gây hại cho sức khỏe không? xuất phát ở đâu?
Nước hay dung dịch ion là một dung dịch không có tính phóng xạ, hoàn toàn Đảm bảo yên tâm về sức khõe. Ngay cả chúng ta là những người trực tiếp kd và tiếp xúc với dung dịch nước ion vẫn bộc trực đưa ra tay và bôi lên quân xóc đĩa để thí nghiệm cho người dùng. Đó là minh chứng rõ nét nhất dung dịch nước ion này hoàn toàn không gây hại cho sức khõe người dùng.
Về ban sơ Xuất xứ thì bạn càng an tâm hơn khi biết đây chính là một sáng chế hoàn toàn độc của người Đất Việt. Các cao nhân trong xóc đĩa bịp đã nghiên cứu và chế tác ra loại dung dịch nước ion này và nó hoàn toàn chưa bị phổ biến đa dạng ra bên ngoài. Bạn sử dụng càng sớm càng tốt, càng sớm ý nghĩa càng cao.

 

 
Bán đồ xóc đĩa bịp – dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất trên toàn quốc. Danh sách sản phẩm xóc đĩa bịp công nghệ cao tốt nhất : bát hình không tang, bát camera ở chôn bát, đĩa hình, bệ thảm không dây, bệ chôn bệ vàng, Đường dây nóng xóc lướt, bệ lướt ví, bệ nam châm, bệ điện, đĩa nam châm, quân sờ vị, bộ quét đĩa ngọc, quân nam châm, quân từ không tang, bộ quét bát ngọc, xóc lướt tờ tiền, bệ tiền siêu tốc, chiếu điện tử, mũ từ lướt,máy xóc nhạc… và còn đa số sản phẩm khác nữa. Dưới đây là hình ảnh và ND của từng sản phẩm, rất mong quý khách sẽ lựa chọn được mặt hàng ưng ý. sản phẩm bản quyền

hệ trọng với tôi  0944.05.2468 – 0944.09.3579

 

Nước ion chơi xóc đĩa bịp là gì? Đây là một loại dung dịch trong, không màu, không mùi, không vị và đặc thù không gây hại gì tới sức khỏe. chúng tôi vẫn thường bôi ra tay để thấm trực tiếp lên quân xóc đĩa nên bạn hoàn toàn an tâm. Khi trong lọ dung dịch thì nước ion có thể bị nam châm hút rất mạnh. Nhưng khi bôi vào quân nam châm thì bạn yên tâm sẽ kết thúc bất cứ dấu vết gì. Không nam châm, không cảm ứng, không làm cải cách màu sắc quân xóc đĩa. Dù quân xóc đĩa bạn làm bằng quân gì vẫn giữ nguyên thể mới đầu. tôi đã rà soát rất nhiều lần. Đảm bảo bảo hành với các bạn chất lượng của nước ion chơi xóc đĩa bịp.

 

 

Nhược điểm của nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp
hoài cho một lọ nước ion này là khá mắc, chỉ một lọ bé bằng lọ thuốc nhỏ mắt giá cũng lên tới vài triệu đồng.
Khi bôi loại nước ion này lên bề mặt quân xóc, với những tay sành sõi rất tinh thì có thể phát hiện ra với tỉ lệ về bên chẵn hay lẻ nhiều hơn mà người bịp chọn sẵn mà theo. Từ đó khiến những tay cầm cái nhanh hết tiền, người phát hiện cũng có thể kiếm lợi giống như người chủ đích bịp
Nếu mặt quân bị dính nước là mất ý nghĩa của nước ion.

 

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét