Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Sản xuất công cụ xóc đĩa bịp Tỉnh Trà Vinh

Site phương tiện xóc đĩa bịp Tỉnh Trà VinhNước ion có gây hại cho sức khỏe không? Xuất xứ ở đâu?
Nước hay dung dịch ion là một dung dịch không có tính phóng xạ, hoàn toàn Đảm bảo an tâm về sức khõe. Ngay cả chúng tôi là những người trực tiếp kinh doanh và xúc tiếp với dung dịch nước ion vẫn thẳng tính đưa ra tay và bôi lên quân xóc đĩa để thí điểm cho người dùng. Đó là minh chứng rõ nét nhất dung dịch nước ion này hoàn toàn không gây hại cho sức khõe người sử dụng.
Về nguồn gốc căn nguyên thì bạn càng an tâm hơn khi biết đây chính là một sáng chế hoàn toàn độc của người Đất Việt. Các cao nhân trong xóc đĩa bịp đã nghiên cứu và chế tác ra loại dung dịch nước ion này và nó hoàn toàn chưa bị phổ quát phổ biến ra bên ngoài. Bạn dùng càng sớm càng tốt, càng sớm công dụng càng cao.

 

 

 

 

 

 
Nước ion chơi xóc đĩa bịp là gì? Đây là một loại dung dịch trong, không màu, không mùi, không vị và đặc trưng không gây hại gì tới sức khỏe. chúng ta vẫn thường bôi ra tay để thấm trực tiếp lên quân xóc đĩa nên bạn hoàn toàn yên tâm. Khi trong lọ dung dịch thì nước ion có thể bị nam châm hút rất mạnh. Nhưng khi bôi vào quân nam châm thì bạn yên tâm sẽ chấm dứt bất cứ dấu vết gì. Không nam châm, không cảm ứng, không làm cách tân màu sắc quân xóc đĩa. Dù quân xóc đĩa bạn làm bằng quân gì vẫn giữ nguyên dạng ban đầu. chúng ta đã kiểm tra rất nhiều lần. Đảm bảo bảo đảm với các bạn chất lượng của nước ion chơi xóc đĩa bịp.

 

 

 

 

 

 
Cách chế tạo nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp
Loại nước ion chơi xóc đĩa là loại nước kiềm muối có tĩnh điện, được tổng hợp từ các loại dung dịch muối không độc. Các loại dung dịch muối có trong nước ion này bao gồm: Muối kẽm công dụng để phóng thích điện tích dương trên bề mặt bôi nước, Muối sắt tạo nên lực hút tĩnh điện từ trường và còn một ít muối bạc để giữ ion trên bề mặt.
Với những phản ứng hóa học liên kết trên bề mặt khi bôi chất xúc tác là nước muối ion này lên sẽ giúp tạo nên từ trường mặt quân khiến những quân này chỉ sấp hoặc ngửa theo ý muốn khi bôi lên.
Đây là một phản ứng đơn giản trong hóa học nhưng áp dụng vào trò chơi xóc đĩa lại giúp người bịp gặt hái được số đông tiền với những người chơi “gà mờ” khác. Với những ưu thế khó bị phát hiện bởi vậy nên hiểu vì sao loại nước ion này lại được nhiều tay bạc bịp tin và tuyển lựa là vậy.


thế mạnh của nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp Dùng chơi xóc đĩa này đối với những tay bịp thì đem đến lợi nhuận khá lớn nếu thành công. Bởi khi đã bôi ion lên quân xóc thì kết quả xóc đĩa nghe đâu đã biết trước với những tay bịp này và giúp họ đánh với tỷ lệ thắng đầy đủ 100%. Không tang không hình, khó bị phát hiện như những đồ chơi bịp kỹ thuật khác. hiệu quả của loại nước ion này lên mặt quân cũng được thời kì khá dài trong khoảng vài tiếng, đủ để người bịp có thể vét hết tiền cả làng rồi đây về mà không lo bị phát rác hay lấy lại đồ bịp.

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 
để ý khi sử dụng nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp:
- Dung dịch nước ion đánh xóc đĩa không hại cho da tay, nhưng lại rất độc hại đối với các vùng da đang bị vết thương hở.
- Tránh việc dùng ngón tay đã nhiễm dung dịch ion dụi vào mắt, ngoáy mũi sẽ gây ra các ý nghĩa phụ như sưng đỏ và mưng mủ có cảm giác khó chịu
- Khi vô tình bị nước ion dính vào vết thương, mắt, mũi… tức tốc dùng nước chè để rửa sạch sẽ, trường hợp nặng hơn thì lấy kem đánh răng thoa đều lên và rửa lại vài lần như thế.Nhược điểm của nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp
tổn phí cho một lọ nước ion này là khá mắc, chỉ một lọ bé bằng lọ thuốc nhỏ mắt giá cũng lên tới vài triệu đồng.
Khi bôi loại nước ion này lên bề mặt quân xóc, với những tay sành sõi rất rành thì có thể phát hiện ra với tỉ lệ về bên chẵn hay lẻ nhiều hơn mà người bịp chọn sẵn mà theo. Từ đó khiến những tay cầm cái nhanh hết tiền, người phát hiện cũng có thể kiếm lợi giống như người chủ đích bịp
Nếu mặt quân bị dính nước là mất công dụng của nước ion.

 

 

 

 

 

 
Như thế là công việc chuẩn bị của bạn đã hoàn thành.

- Bạn nhỏ nước ion ra đầu ngón tay sau đó chấm lên 4 mặt quân như sau:
- Đối với Quân bài, chắn…2 mặt trơn
- Chấm vào 4 mặt trắng, 4 mặt đen đều về xấp đôi tỷ lệ 80%-90%.
- Đối với Quân bao thuốc vina,thăng long… thì 1 mặt trơn
- Chấm vào 4 mặt đen (mặt trơn)
- Đối với Quân que đóm, tre…0 mặt trơn

Chấm vào 4 mặt trằng hoặc 4 mặt đen đều được, bên cạnh đó đối với loại quân này phải bôi nước ion nên quân từ 3 đến 5 lần mới được,các lần sờ quân phải đợi quân khô mới được, hoặc ta phải chẻ mỏng thanh đóm làm quân, tuy nhiên tỷ lệ tác dụng chính xác chỉ được 70 - 80%.

- Nước ion chỉ có hiệu quả trong vòng 1 giờ đồng hồ
- Bảo quản: không để cạnh kim khí và các vật phát ra từ trường


http://bit.ly/hotxingau


chỉ dẫn nước ion chẵn lẻ chơi xóc đĩa bịp:
Cách dùng nước ion xóc đĩa bịp khôn xiết đơn thuần. đặc biệt bộ SP này không cần bất cứ hỗ trợ gì từ bên ngoài. Không để lại tung tích. vô cùng lợi hại khi chơi xóc đĩa. Bạn có thể sử dụng bát đĩa thường, quân thường. Chỉ với vài giọt dung dịch nước ion của chúng ta. Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Có thể làm chủ hoặc làm người chơi đều được.
Khi vào cuộc chơi, bạn nhỏ ít dung dịch nước ion vào các đầu ngón tay và bôi lên quân xóc đĩa. Bôi cùng mặt # của toàn bộ các quân.

 

 

 

 

 

 Bán đồ xóc đĩa bịp – công cụ xóc đĩa bịp mới nhất trên toàn quốc. Danh sách sản phẩm xóc đĩa bịp kỹ thuật cao hoàn hảo : bát hình không tang, bát camera ở chôn bát, đĩa hình, bệ thảm không dây, bệ chôn bệ vàng, Call xóc lướt, bệ lướt ví, bệ nam châm, bệ điện, đĩa nam châm, quân sờ vị, bộ quét đĩa ngọc, quân nam châm, quân từ không tang, bộ quét bát ngọc, xóc lướt tờ tiền, bệ tiền siêu tốc, chiếu điện tử, mũ từ lướt,máy xóc nhạc… và còn phần lớn sản phẩm khác nữa. Dưới đây là hình ảnh và nội dung của từng sản phẩm, rất mong người dùng sẽ chọn lựa được SP ưng. SP bản quyền

liên can với tôi  0944.05.2468 – 0944.09.3579

 

 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét