Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Mua account LOCAL GUIDES Level 10

BÁN account LOCAL GUIDES CẤP 9
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với mong ước đem đến những giá trị thực tiễn và bền vững cho khách hàng. vì thế, ngoài thông báo về Local Guides, chúng ta còn san sớt thêm những kinh nghiệm quý báu xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, các bạn có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và một mặt còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những lợi. khi có tài khoản Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại account này. Nhưng nếu bạn chưa biết rõ về Local Guides, về phương pháp hoạt động và những lợi ích khi có Nick, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn xiết đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người đam mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người mua viết bài cho điểm, chia sẻ tấm hình, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện thời, có hàng tỷ người dùng dựa vào các đóng góp của những Nick Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức di chuyển. Đó chính là lợi. trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể sở hữu tài TK Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người có account Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. ngoài ra đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi ích trên "Google Play Phim" như khuyến mãi thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị em có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn đắn đo khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những lợi ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của tài khoản
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Nick Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Nick có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, uổng và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm tưởng lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. chấm điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, trình diễn.# trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, chia sẻ ảnh và video, cung cấp thông báo chi tiết phê duyệt giải đáp câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, cập nhật thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách soát tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho TK.
Cụ thể, một TK Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài chấm điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoại giả bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì thế, cách đơn giản nhất để có một TK Local Guides level cao là hãy liên quan ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như bảng giá tài khoản Local Guides bảo đảm thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét