Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

Giới thiệu kantor pos chuyên nghiệp

Giới thiệu cek resi pos chuyên nghiệp
Theo Pos Indonesia, có một số đơn vị con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà phục vụ giải pháp hậu cần number 1 tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kd nhà đất và các dịch vụ hệ trọng khác. rút cuộc, họ cũng quản lý và tăng trưởng mạng intranet phê chuẩn PT Bhakti Wasantara Net (BWN).


Pos Indonesia có hai tổ chức khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được xây dựng thương hiệu để đem đến ích cho các bạn của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời điểm nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được xây dựng thương hiệu để sản xuất chất lượng cao giỏi trong ngành. Họ xây dựng sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần chuẩn y công đoạn học tập và nghiên cứu, và DV cộng đồng.Pos Indonesia phục vụ các DV tốt hơn cho các bạn của họ theo thời kì. Hiện tại, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. hạp với tiến bộ công nghệ, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục Online và họ cũng tạo ra HT mã bưu điện hoặc chính yếu được gọi là Sistem Kode Pos để tạo thuận tiện cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với chuẩn xác.Tầm nhìn của họ là trở thành nhà cung cấp DV bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ xây dựng ngày mai của họ bằng cách áp dụng Quản trị công ty Tốt (GCG) là một trong những gắng sức của họ trong việc cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp.

 


 

 

 

cek resi pos

PT Pos Indonesia (Persero) được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang công ty nghĩa vụ hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã sang một số cách tân về tình trạng doanh nghiệp mở đầu từ cơ quan Bưu chính, ĐT và Phone (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành tổ chức nghĩa vụ hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày hôm nay. 

 

 

 

https://about.me/posindonesia

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét