Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Dịch vụ Hệ thống lọc nước tổng giá rẻ , ĐT: 0947321102

Lắp máy lọc nước tổng gia đình - ĐT: 0947321102

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày một ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây thúc đẩy xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều tài sản như: các đồ vật điện nước bị rỉ sét, quần áo sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thiết bị bị bám cặn… Một trong những biện pháp tốt nhất bây giờ giúp khắc phục thảy các tình trạng trên chính là sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục song song xuất hiện nhiều mảng bám trên trang bị nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các thiết bị điện lạnh bị mảng bám gây hỏng hóc
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt xống áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, xống áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> cho nên nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng giảm trừ bệnh tật và làm hư hỏng các trang bị trong gđ.
thế mạnh nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– Đảm bảo độ bền cho thiết bị. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi nấu nướng, hiện tượng mảng bám trên vật dụng, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hạp với phần lớn các hộ gia đình có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt giũ, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do dùng nguyên liệu lọc hoàn hảo giờ được nhập cảng trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái tạo và sục rửa HT. Vỏ đồ vật làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, hà tằn hà tiện khoảng trống, HT hạp với mọi khoảng trống biệt thự, dự án cao cấp nhờ bề ngoài hiện đại và sang, giúp tăng chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tham mưu xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch Đảm bảo mà không lo thiếu nước hãy liên can với chúng ta qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét