Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Chăm sóc tài khoản LOCAL GUIDES Level cao

BÁN Acc LOCAL GUIDES Level 9
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với nguyện ước đem lại những giá trị thực tại và vững bền cho các bạn. do vậy, ngoài thông báo về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, người mua có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sớt với thế giới về những gì mình biết, và bên cạnh đó còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những lợi ích khi có tài khoản Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa thông hiểu về Local Guides, về cách thức hđ và những ích khi có TK, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn xiết đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người đam mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài nhận xét, chia sẻ tấm hình, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
Hiện nay, có hàng tỷ người mua dựa vào các đóng góp của những Nick Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là ích lợi trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài tài khoản Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người có tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được hỗ trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. ngoại giả đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích lợi trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn lừng chừng khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những lợi ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của tài khoản
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc chấm điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một đánh giá của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Nick Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp TK có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, diễn tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài nhận xét, san sẻ ảnh và video, đáp ứng thông tin St ưng chuẩn trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, cập nhật thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách rà tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho Acc.
Cụ thể, một Acc Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài chấm điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, ngoài ra bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi thế, cách đơn thuần nhất để sở hữu một Nick Local Guides level cao là hãy can dự ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta cam kết về chất lượng cũng như bảng giá Account Local Guides đảm bảo tuyệt vời nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét