Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Tư vấn Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum

Shop Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum


Sỡ hữu làn mi cong đẹp sẽ làm cuộn mọi ánh nhìn vào đôi mắt long lanh của bạn. Để có được làn mi đó thì có đa số cách và phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Có một cách an toàn mà bạn có thể thực hiện để cải thiện ngya cả trong khi đang ngủ là dùng Beauty Eyelash Serum – một SP dưỡng my cao cấp hiệu quả sau 7 ngày của Skin Pro.

Thành phần

mặt hàng có thành phần 100% từ thiên nhiên tổng hợp các loại dầu như Argan, Jojoba, Thầu Dầu, Vitamin E…

hiệu quả

Làm dày mi dài my kích thích mọc mi mới. mặt hàng mới này giàu chất dinh dưỡng cấp thiết để giúp lông mi, và có thể là chân mày trở thành dày hơn, mềm mại hơn và khỏe mạnh hơn. Những chất dinh dưỡng này khá nhẹ nhõm, không gây kích ứng mắt và tạo sự tha hồ cho người dùng. Bạn sẽ yên tâm hơn với đôi mắt đẹp và quyến rũ mà không cần dùng các mặt hàng điểm trang mắt.

Hướng dẫn sử dụng

Chải đều lên my theo hướng từ trong ra ngoài. sử dụng mỗi ngày trước khi đi ngủ. SP sử dụng được trong thời gian dài. Ngoài dùng cho lông nheo, SP cũng có thể dùng để chuốt cho chân mày, chân tóc mai,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

thế mạnh của mặt hàng

Serum dưỡng mi Beauty Eyelash là SP có mùi hương thảo dược dễ chịu khi chải lên mi không gây cảm giác ướt, quá nhớt hay nặng mi như các loại dầu dưỡng khác. Đặc biệt là chổi chải mi được thiết kế Đặc biệt để có thể chải đến từng góc nhỏ của lông mi một cách dễ dàng.

sản phẩm cũng có công dụng với cả chân mày, thậm chí cả tóc mai nếu bạn sử dụng cho những khu vực này. Sau khi dùng, lông nheo sẽ bóng và đen hơn hơn trước. Đặc biệt là những không gian không có mi mọc hay những người có lông nheo thưa cũng rất thích sản phẩm này.

mặt hàng được SX và cung cấp bởi Skin Pro

XEM THÊM XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

doanh nghiệp thương nghiệp sản xuất Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét