Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Tu van may dem tien

Nên dùng
may dem tien hcm
loại nào tốt, bền và chính xác nhất bây giờ?

Với nhu cầu giao du tiền càng ngày càng lớn như hiện giờ thì việc đếm tiền tay chân bằng tay là việc làm vừa tốn nhiều thời kì, công sức mà độ xác thực cũng như sự ý nghĩa đem lại cũng không được cao cho lắm.

vì vậy khi máy đếm tiền xây dựng thương hiệu được xem là bước nhảy vọt, là một biện pháp sạch để giải quyết vần đề trên. bên cạnh đó, để chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả rẻ ko phải đơn thuần, thấu hiểu được sự khó khăn của bạn thì trong bài viết này chúng ta sẽ phục vụ tất tần tật mọi thông báo qua đó từng bước trả lời giúp bạn.

Mời bạn cùng theo dõi!

Nội dung chính
Máy đếm tiền là gì?
Các loại máy đếm tiền
Nguyên lý hoạt động chung
Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt
1. Mục đích dùng
2. giá tiền
3. mẫu mã
4. Độ chính xác
5. Tốc độ đếm
6. Máy đếm ổn định
7. ban đầu căn nguyên
8. cửa hàng order
9. Chế độ cam kết
10. Một số lưu ý khác:
11. Máy đếm tiền hãng nào tốt
Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất giờ
1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250
2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303
3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800
4. Máy đếm tiền Oudis 3900C
5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không?
Cách bằng máy đếm tiền công dụng
Kết luận

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền được hiểu đơn thuần là một trang bị cho phép người dùng dễ dàng xác định được chính xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. nói cách khác máy đếm tiền còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả, qua đó giúp người sử dụng loại bỏ đi tiền giả.

Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hoạt động ntn.

Các loại máy đếm tiền

hiện thời trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền cơ bản bạn cần biết, đó là:

Máy đếm tiền thông thường có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, HT điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.

Đây là loại máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là cốt yếu, Mặt khác là các chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà hệ thống mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…

không tính chức năng đếm tiền thông thường thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Nguyên lý hoạt động chung

Khi thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy duyệt bánh răng và đệm cao su, bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt

1. Mục đích sử dụng

mục tiêu hay nhu cầu dùng là tiêu chí trước nhất mà bạn cần chú ý khi chọn mua máy đếm tiền.

Chẳng hạn:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng máy đếm tiền để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm thường ngày là một trong những dòng máy phù hợp nhất với bạn.

Ngược lại khi bạn bằng máy đếm tiền với mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc trưng là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì chẳng thể không tuyển lựa các dòng máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là dòng máy có mức giá cao hơn hẳn nhưng với công dụng đem lại cực cao thì nó vẫn được nhiều người tin dùng.

2. chi phí

Máy đếm tiền bây chừ trên thị trường có tầm giá không quá đa dạng chỉ nao núng từ 2-10 triệu/máy. Trong đó các mặt hàng có tầm giá 2-3 triệu phổ thông và được nhiều người chuộng hơn hẳn nhờ giá cả vừa phải, cùng chất lượng khá ổn.

3. Kiểu dáng

Máy đếm tiền có 2 Kiểu dáng cơ bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và không gian lắp đặt mà bạn sẽ có sự chọn lọc hợp.

tỉ dụ:

Nếu sử dụng máy đếm tiền cho các công ty hay địa chỉ nhỏ lẻ, dung tích lắp đặt không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm nổi trội của dòng máy kiểu đứng này là kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản, lắp đặt dễ dàng nhưng lại có nhược điểm là có khay đếm tiền quá nhỏ bởi vậy số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.

Còn với những công ty lớn, các nhà băng có không gian khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng. ngoại giả vì trọng lượng khá nặng nên thỉnh thoảng bạn muốn di chuyển đi nơi khác cũng rất cạnh tranh.

4. Độ chính xác

Độ chính xác là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn đánh giá xem chiếc máy đếm tiền mà bạn chọn tốt hay không tốt. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền một mực vào máy, với điều kiện là số tiền này không quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt y/c và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test nhiều lần nha Anh chị ^^.

5. Tốc độ đếm

ngoại trừ độ xác thực thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan yếu không kém, máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp tăng năng suất công việc lên nhiều lần. Theo chúng tôi thì tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền min phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.

6. Máy đếm ổn định

hiện nhiều dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi kỹ thuật hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những căn do gây tác động và chướng ngại rất lớn đến năng suất, hiệu quả công tác của bạn. thành thử để giảm thiểu tình trạng này bạn cần thực hiện test nhiều lần trước khi mua.

7. mới đầu khởi thủy

Trên thị trường có khá nhiều nhãn hàng máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được SX tại Trung Quốc, một số ít tại Đất Việt. Vì các nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc. do vậy bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

8. cửa hàng order

Với cuộc sống tất tưởi như bây giờ thì việc mua hàng online đã trở nên phổ thông và đơn thuần hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài liên hệ mua như trước ngày giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng duyệt online khôn xiết đơn thuần. Trong bài viết này chúng ta cũng xin quảng bá cho bạn 2 shop mua máy đếm tiền online uy tín để bạn tin tưởng là Nguyễn Kim và Lazada.

9. Chế độ bảo hành

phần lớn các dòng máy đếm tiền hiện nay có thời kì bảo hành làng nhàng chỉ khoảng 12 tháng, ngoại trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời kì cam kết cao hơn tầm 24-36 tháng. cố nhiên nếu mặt hàng bạn chọn có thời gian cam kết càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả, 12 tháng là tương đối ổn.

10. Một số chú ý khác

Với những dòng máy đếm phát hiện tiền giả bạn cần để ý điều sau:

Máy đếm tiền có chất lượng tốt khi và chỉ khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tục nhau, do việc dữ trự tiền giả bị xem là phạm pháp nên bạn rất khó để bạn sử dụng cách này, bởi thế chúng ta sẽ quảng bá bạn một bí quyết rà soát khác.

cách này có Nội dung như sau:

Thay thế 3 tờ tiền giả bằng 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà bạn chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tục nhau nhé. Lúc này có 2 giả dụ xảy ra.

  • ví như trước hết là máy sẽ bắt đầu đếm từ tờ thứ 1,3,5,…mà làm ngơ các tờ 2,4,6.
  • ví như thứ hai là máy sẽ đếm liên tục theo trật tự từ tờ 1,2,3,4…cho đến không còn.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn ví như nào? Với giả dụ thứ 1 thì chúng ta có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, do đó các dòng máy ở giả dụ này có chất lượng chưa cao, Ngược lại với giả dụ thứ hai các máy có khuynh hướng đếm liên tục không bỏ xót nên khả năng chuẩn xác sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy bạn cần tuyển lựa.

11. Máy đếm tiền hãng nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là một nhãn hàng máy đếm tiền rất nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc, có mặt từ đã lâu trên trên thị trường và được xem là một nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. hiện nay doanh nghiệp TNHH Nam Ngân Hà đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun.

Điểm chung dễ thấy ở các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun chính là sự nhiều về chất lượng kiểu dáng, chủng loại cũng như giá cả trải dài từ những sản phẩm bình dân cho đến cao cấp giúp người sử dụng có nhiều chọn lựa hơn.

Các sản phẩm của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được cho điểm cao về mặt mẫu mã nhưng chất lượng phải nói là không có nhiều hãng so lại.

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là một thương hiệu khá nổi danh được ra đời vào năm 2006 tại Đài Loan do, lúc đầu Xinda được biết đến như là một nhà máy thuần tuý chỉ chuyên SX cũng như gia công các trang bị theo đơn đặt hàng, Tuy nhiên nhờ nắm bắt được sự phát triển của thị trường thì Xinda đã bạo dạn đầu tư cơ sở sản xuất với Mục đích là tạo ra những mặt hàng mang bắt mắt riêng của chính mình.

Với bước đi bạo dạn này đến nay các sản phẩm của hãng gồm các trang bị vệ sinh như hộp đựng xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người dùng Châu Á đón nhận trong đó có Đất Việt.

điểm hay ở các sản phẩm của Xinda là ngoại hình tương đối gọn nhẹ, dễ dùng và có chừng độ hoàn thiện khá tốt. Riêng máy đếm tiền tôi có thể kể đến các mặt hàng như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những SP có chi phí khá rẻ và ăn nhập với mọi nhu cầu sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon hay được biết đến với cái tên Silicon Power, một thương hiệu được có mặt trên thị trường vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên SX và kinh doanh các thứ lưu trữ. Nếu xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh với những thương hiệu khác nhưng với sự lớn mạnh và tăng trưởng không ngừng thì đến nay các SP của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người sử dụng.

chứng cứ là các mặt hàng của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở nhiều nhà nước trên thế giới, trong đó thị trường Đất Việt được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng khai hoang.

Bên cạnh các mặt hàng như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì các mặt hàng khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được xây dựng thương hiệu để đáp ứng được nhu cầu của đời sống hằng ngày.

Với máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới ra đời vừa qua nhưng nhờ được đồ vật nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Silicon được nhận xét khá cao.

Một số sản phẩm máy đếm tiền bạn có thể quan hoài như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là một nhãn hàng có căn nguyên từ Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một thương hiệu của Nhật Bản nhưng SLL các sản phẩm của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

Các SP máy đếm tiền Oudis được chấm điểm cao nhờ công đoạn SX lắp đặt rất nghiêm ngặt. Có thể bạn chưa biết chứ để có thể sản xuất ra một chiếc máy đếm tiền Oudis đáp ứng nhu cầu thì tuốt tuột các khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt phải tuân thủ quá trình nghiêm nhặt.

Một số SP điển hình có thể kể đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…với độ bền được chấm điểm khá cao.

Ngoài ra còn một số hãng máy đếm tiền khác như Jingrui, Modul hay Balion bạn có thể Nguồn thêm nhé.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những SP nổi bật nhất của hãng Silicon, máy có kiểu dáng qua, với tông màu xám kết hợp đen bóng vô cùng phong cách. Nhờ vậy thể tích đặt máy của bạn sẽ được nổi bật lên số đông.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 có màn hình hiển thị khá lớn, rất rõ nét qua đó tiện để người dùng quan sát trong công đoạn bằng máy.

Nhờ được trang bị nhiều kỹ thuật hiện đại và tiền tiến như khả năng cộng dồn thuận lợi giúp bạn tằn tiện nhiều thời gian hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD hết sức tiện lợi.

Ở tầm giá 3 triệu đồng thì hiếm có mặt hàng nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét