Thứ Hai, 12 tháng 2, 2018

Tìm hiểu sim số đẹp 0911184444

Nhận định sim tứ quý 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người ưa chuộng, nhưng cũng không ít người bài bác và lánh né. Tại sao cùng 1 sim song có những mâu thuẫn nên chi??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Lý giải sim số đẹp 0911184444

Theo quan niệm phát xuất từ số 4 mà nhiều người rất trên dưới số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có nghĩa là chết, họ cho biết số này sẽ đem lại điềm xấu, điều xui xẻo. Ai sở hữu nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công tác thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Sưu tầm cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, hoàn toàn vô cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 không những không có điềm xúi quẩy gì mà còn đem lại không ít điềm lành cho người dùng.

 

Đây là con số linh thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có vận dụng và hiệu quả riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật mang lại điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, tượng trưng cho người quân tử, mảnh dẻ nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, thuần khiết trong sáng.
  • Người có 4 vị tứ bất tử Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử Đồng Tử - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ bao la, có thể chiến thắng thiên nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là tượng trưng cho sự vẹn tuyền, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp vững chắc, cho cảm xúc bền chắc, tượng trưng cho khát vọng, ham muốn chinh phục và vượt lên số mệnh, không từ bỏ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người mang có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công tác, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

hơn nữa, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình thủy chung son sắc, cho sự đoàn kết gắn bó keo sơn, là bắt đầu mọi công tác, là biểu trưng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và tiện lợi đến người dùng.

 

ước ao qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là chọn lọc hoàn hảo với bạn, giúp bạn bắt đầu mọi điều trơn tru và an lành trong cả công việc và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét