Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

số ĐT 0868118888 bao hàm ý nghĩa là gì - Lý do nên mua

Phân tích số 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì

 http://cungcapnicktrang.blogspot.com/2018/02/mua-ngay-con-so-0868118888-bao-ham-y-la.htmlTheo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có kết thúc. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một ái tình chung thủy, bất đổi dù sang trọng bao năm tháng, vẫn mãi vẹn nguyên như ngày đầu.

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu tượng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô bờ, ngàn thu, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa thích hiện bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, chứng minh thứ hạng của bạn. song song mang đến may mắn và lộc phát cho những ai với nó.
 

 

 

 

 


 Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy công dụng của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo hán học đạo nho, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc thuận tiện, người sở hữu sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp tăng trưởng tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời ấm no, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi có tuốt những điểm cộng nổi bật của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện không tính gđ êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét