Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Phân tích sim tứ quý 0919956666

Bình luận sim tứ quý 0919956666


Mỗi số Đường dây nóng đều có những tác dụng riêng gắn liền với người mang nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được hiệu quả của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
hiệu quả sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, biểu thị đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi tác dụng ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm nho giáo, số 6 gần âm với từ lộc, do vậy nó được cho là biểu trưng của tiền của, đem đến thuận lợi và tiền bạc cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là tượng trưng cho tiền bạc và vật chất, tứ quý 6 có tức thị may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó không phải chỉ thuần tuý no ấm mà là sứ no ấm, mọi việc trơn, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời hình thành, ngày chúa giáng hạ mang điềm lành cho nhân loại, mang lại sức sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, tăng trưởng.

 

Số 6 còn là sự kết hợp tốt nhất giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong HT chữ số, biểu trưng cho sự gắng sức không ngừng nghỉ, mang đến cho người mang một kiên tâm cao độ, không tự dù trong mọi hoàn cảnh.

 

Sim tứ quý 6 là sim của tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người mua luôn kiên trì với tình của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, đích thực có giá trị cao đối với người dùng. Hãy đăng kí ngay bữa nay để nhận được chiếc sim tuyệt trần này nhé, nhịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ hối hận đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét