Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

free backlinks tool cách tạo

purchase backlinks có hiệu quả không?




Bạn đang tạo Blog tiếp thị kết liên và công tác SEO cho blog đó lên top đang khiến bạn đau đầu. Đừng lo đây là công tác mà bất kỳ ai khi tạo ra một website/blog cần phải làm. Kinh nghiệm là cấp thiết nhưng việc hấp thu những kiến thức mới, hay sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phổ biến hóa backlink cho trang web của bạn. Hôm nay, trong chuyên mục Thủ thuật SEO mình có một bài viết mang tên Cách lấy Backlink Redirect chất lượng cao tốt cho SEO. Đây không hề là loại backlink tốt như link dofollow nhưng nó cũng rất tốt cho SEO khi bạn có thể nhận hầu hết các giá trị về PR, DA nếu bạn sử dụng đúng cách. Backlink Redirect mình đang muốn nói đến đó là cách sử dụng Short Link (rút gọn link) từ 2 trang Bit.ly và Goo.gl.



Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A ->  Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect đẵn là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn tốt cho SEO và 302 Redirect là chuyển hướng lâm thời ít có giá trị cho SEO.

Hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng.

Mình thấy phần lớn bạn sử dụng rất nhiều phương tiện để tạo dạng link này hàng loạt và điều này không tốt cho SEO một tẹo nào. Nếu bạn tạo đa số backlink theo dạng này có nguy cơ google giảm thứ hạng key word hay cho bạn ra đảo ở là rất nhanh. Mình không khuyến khích bạn tạo backlink Redirect theo dạng này. Mà Hôm nay mình chỉ chỉ dẫn bạn tạo link Redirect theo kiểu rút gọn link với Bit.ly và Goo.gl. Vì sao mình lại khuyên bạn lấy back link Redirect từ 2 trang này? Để giúp bạn nắm vững hãy xem phần bên dưới.



getlinks Hiện nay có đa số bài viết chia sẻ nguồn link redirect chất lượng cao từ các website có đuôi .gov hoặc có chỉ số khủng như Google, Bit ly,... Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy backlink redirect chất lượng cao giúp tăng thứ hạng key word.



Việc tạo link thì khôn xiết đơn thuần. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 trang Bit.ly và Goo.gl sau đó lấy link cần rút gọn đem dán vào đây là có thể tạo được link rồi. Mình sẽ làm demo với Goo.gl. Đây là một trang rút gọn link của Google nên khi bạn dùng link của Google thì bạn chẳng phải lo gì cả. Lấy link Google để chống lại Google là cách mà nhiều blogger hay dùng hiện.



Backlink Redirect là gì?
Backlink redirect là loại link chuyển hướng trung gian. Để thông hiểu hơn về loại backlink redirect này ta cũng xét thí dụ trực giác sau:

http://webstats.excitesubmit.org/show.php?url=about.me/redirect



 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét