Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

con số 0868118888 mang ý nghĩa là gì - Đặt mua

Mua ngay số 0868118888 mang ý nghĩa là gì

 http://cungcapacctrang.blogspot.com/2018/02/phan-tich-sim-so-ep-0868118888-co-y-la.htmlSim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa chuộng bây giờ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, cho thấy đẳng cấp của bạn. Đồng thời đem lại may mắn và lộc phát cho những ai với nó.Theo hán học đạo nho, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc thuận tiện, người có sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp phát triển thuận lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời no ấm, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này tượng trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình yêu chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi vẹn nguyên như ngày đầu.

 


 

 

 

 

 


 Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tiếp nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy hiệu quả của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm ẩn, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô biên, vĩnh hằng, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự tăng trưởng vươn lên không ngừng nghỉ.Số 0868118888 của simluxury.vn tôi với tuốt tuột những điểm cộng vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện ngoài gđ êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét