Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

bàn bếp ga CN inox Tỉnh Nghệ An

báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp 2020 - Giá bếp CN là gi Tỉnh Nghệ An

 Bếp ăn công nghiệp bây giờ được dùng để phục vụ cho số lượng người rất nhiều, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được quan tâm trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, nhà khách, doanh trại binh lính, công an…

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thứ nấu
thứ sơ chế
thứ bếp inox
thiết bị lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp

bếp công nghiệp 3 lò là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hình, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. người dùng có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho công ty, khách sạn…

 

 Các thiết bị này được dùng để đáp ứng, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.

thiết bị nấu: thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
vật dụng sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thứ bếp inox: đồ vật bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
thứ lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
trang bị điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các luật lệ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

là hệ thống các đồ vật bếp công nghiệp được lắp đặt và thiết kế theo quy chuẩn được dùng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

Nhà bếp sẽ là trọng điểm của công tác kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần trang thứ bếp công nghiệp cho công ty chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày

Các y/c nguồn gốc đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần số đông đồ vật chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và doanh nghiệp, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì bộc lộ chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các đồ vật nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính do vậy chọn lựa chất liệu hợp lý chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính thành ra thứ bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn hạn chế sự bám dính của dầu mỡ vì vậy dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. yêu cầu của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhận một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các đồ vật theo một quy chuẩn và một hệ thống.
chúng tôi cùng tìm hiểu một số đồ vật bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một hệ thống thông. Bếp công nghiệp cần có những loại thứ sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: vật dụng sơ chế, đồ vật nấu, vật dụng inox, thứ lạnh và đồ vật điện.

bếp gas công nghiệp đơn là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người dùng ở những nơi như công ty, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi trường hợp việc chế biến thức ăn được thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Trong công đoạn mẫu mã HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tiết kiệm thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa

 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét