Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Tăng view video trên facebook đâu sử dụng công cụ?

tăng lượt xem video trên FB đâu sử dụng ứng dụng?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều mong ước video PR SP của mình có lượt view cao, từ đó mang đến nguồn người dùng tiềm năng. giờ, có rất nhiều ứng dụng hack view video trên facebook, có vô vàn Web hack views, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn lôi cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng người xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước nhất Cả nhà cần làm nhằm tăng view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. các bạn thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì vậy, đầu tư vào nội dung video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến khách hàng mặt hàng hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của mặt hàng, có vậy mới khiến người dùng để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần trình diễn.# mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu thu hút, giao hội vào những điều khách hàng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Cả nhà cần làm giờ là hãy khiến video đó trở nên thật cuốn hút, giao hội kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp oắt, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có can dự tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt bởi video của bạn, hack view video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì ND còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè bên cạnh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có rất nhiều khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần tool, tăng lượt view mà Views video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét