Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Khác biệt của đất nền Tnr phố nối

Tin tức đất nền Tnr hưng yên

 TNR Star Phố Nối là khu thị thành kiểu mẫu trước tiên ở Hưng Yên do TNR Holdings VN làm chủ đầu tư. căn hộ TNR Star Hưng Yên hướng đến diện tích sống xanh chuẩn mà đầy rầm rộ hòa vào sự phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Khởi công căn hộ Tnr hưng yên Theo cho điểm thì chừng độ thi công của biệt thự Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một căn hộ có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào tôi có thể thấy mọi thứ được xây dựng rất chắc chắn, công nhân làm việc rất kỹ lưỡng và kĩ càng, tránh để xảy ra tai nạn trong lao động. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như hiện thời thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận một căn hộ ráo.

THÔNG TIN CHUNG VỀ chung cư TNR PHỐ NỐI:

Tên thương mại: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự định: số lượng 500 lô
hình thức mặt hàng: Shophouse , vi la , Liền kề
không gian dự định: 62.99m2 – 145.88m2

Nhiều người mua biệt thự Tnr phố nối Hiện tại, chủ đầu tư là công ty TNR Holdings đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư căn hộ TNR Star Phố Nối đang phát động và tăng tốc chóng vánh để kịp tiến độ giao bán cho khách hàng. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ đồ sộ của dự án với các bức tường bê tông khổng lồ rất đẹp và vững chắc.

TNR Phố Nối nằm giữa trọng điểm PT nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi quen thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao doanh nhân bán nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên. chẳng những vị trí giao thông tiện lợi mà Ngã Tư Phố Nối B còn lừng danh với nhiều Khu Công Nghiệp, HT Ngân Hàng, doanh nghiệp, trọng tâm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn số đông các đơn vị và Tập Đoàn đa nhà nước đang làm việc tại đây.

TNR Star Phố Nối là chung cư phân lô bán đất nền với nhiều không gian ăn nhập từ 70m2 đến 500m2. Với giá thành vô cùng hợp lý ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý các bạn một không gian sáng tạo khi tự tay mẫu mã ngôi nhà của mình

mở bán đợt 2 nhà phố Tnr star phố nối Một căn hộ nhà ở được XD nên từ khi ra đời đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố như chủ đầu tư, vốn, các đk ngoại quan. Chính vì vậy mà nhiều dự án XD chỉ vì thiếu một trong những yếu tố đó mà đã đi vào quên lãng và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu thị thành Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hứa không lâu nữa sẽ phát hành và được hoàn thiện bàn giao cho quý khách.

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên cho rằng là một khu thành phố sinh thái gương mẫu mang nhãn hiệu TNR Holdings Đất Việt. biệt thự in đậm triết lý PT bền vững về nơi an cư đẳng cấp. tập hợp tiện ích xanh, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về phong cảnh.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét