Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack view video trên facebook có qua phần mềm?

tăng lượt xem video trên FB không cần phần mềm?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều hy vọng video quảng bá mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó mang đến nguồn các bạn tiềm năng. hiện, có rất nhiều tool tăng lượt view video trên facebook, có vô vàn URL hack view, bạn chỉ cần đăng kí thì Views tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường nhật. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn cuộn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Anh chị cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. các bạn thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì thế, đầu tư vào nội dung video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến người mua mặt hàng hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu rõ ràng, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của mặt hàng, có vậy mới khiến khách hàng để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần miêu tả mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuốn, tụ hợp vào những điều người dùng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn truyền bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc Anh chị em cần làm hiện nay là hãy khiến video đó trở nên thật cuốn hút, tụ hội kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ranh mãnh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm thế mạnh cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có hệ trọng tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, hack views video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè kế bên mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có phần lớn khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần phần mềm, tăng người xem mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét